Huỳnh Phúc Dự án căn hộ chủ đầu tư: Căn hộ diện tích chỉ 44m² “tuyệt hảo milimet” cho đôi vợ chồng trẻ

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Căn hộ diện tích chỉ 44m² “tuyệt hảo milimet” cho đôi vợ chồng trẻ

Centa Park- Được thiết kế bởi kts Richard Guilbault, đôi vợ chồng trẻ sống ở Paris (Pháp) sở hữu một căn hộ nhỏ rất đẹp với 44m². 

Có thể sử dụng mẫu thiết kế này cho nội thất trong căn hộ Centa Park Tân Bình mà bạn đang sở hữu.

Căn hộ hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách nằm trong một tòa nhà đẹp tại Paris Pháp hoa lệ. Mặc dù khu vực chỉ khoảng 44m và không có ban công, nhưng nó vẫn còn trông rất đẹp. Đây là một trong những tài năng thiết kế của kiến ​​trúc sư - Richard Guilbault.

Căn hộ 44m² đồ họa bởi kiến ​​trúc sư Richard Guilbault thiết kế.

Chủ nhân của căn hộ này là đôi vợ chồng trẻ với mong muốn thiết kế bốn khu chức năng chính trong nhà bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm. Căn hộ nhỏ nhưng việc tối ưu hóa không gian của kiến ​​trúc sư để tối đa hóa các khu vực lưu trữ và kết hợp trang trí hiệu quả. Để thực hiện nhiệm vụ này, Richard Guilbault chọn lối thiết kế mở. Phong cách này ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ có tính thẩm mỹ, mà còn trong các tiện ích.

 Mở phong cách thiết kế được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, dễ sử dụng.

Không có sự hiện diện của những bức tường, những bức tường thô, căn hộ trở nên rộng lớn hơn nhiều. Màu trắng được sử dụng làm màu sắc chính của sự thanh lịch, mới, dễ dàng làm nền cho màu sắc khác. Sự phối hợp giữa các bức tường màu trắng và sàn gỗ nhạt như rất hài hòa và đẹp. Ở đây, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn nằm trên cùng một mặt phẳng. Ngoài ra, cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu sáng không gian thoáng đãng hơn.

Các cửa ra vào của các tế bào ánh sáng tự nhiên không gian thoáng mát.

Trong phòng khách được đặt một ghế sofa đôi với màu xám trung tính mềm mại, sang trọng. Ví dụ về bảng cà phê thanh lịch với những chiếc ghế kết hợp phong cách trắng ghế rocking và nổi bật màu vàng. Nếu cẩn thận, bạn sẽ nhận thấy giữa các ghế và khu vực nơi các bếp được ngăn cách bởi một "dòng trắng" trên sàn. Rất đơn giản nhưng thú vị, phải không?

"White Line" trên sàn nhà cho phép phân vùng khu vực.

Mẫu I-hình nhà bếp (bếp và tủ được thiết kế theo đường thẳng) là các bà nội trợ rất thuận lợi bởi sự sạch sẽ, thoải mái. Với một mẫu bếp này, hành lang được phát hành tại nhiều như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian cho căn hộ "khiêm tốn". Ở giữa nhà bếp và phòng khách là phòng ăn, với bàn ghế để ngồi thanh như cao. Bộ đèn xuống 3 đơn vị ở phía trên cũng tạo ra vẻ đẹp và sự quyến rũ dấu.

 

Bếp hình, tôi phát hành các đường lái xe, các khu vực ghi âm.

 

Thả đèn Trio cách để nêu bật những phòng ăn quyến rũ.

Kiến trúc sư hệ thống lưu trữ đề nghị cho cặp vợ chồng trẻ thưởng thức các đồ nội thất với hình thức đơn giản nhưng chức năng. Họ có thể sử dụng các bộ phận được trang bị cho kính của các thư viện cửa sổ, kệ rượu, phụ kiện trang trí băng cassette ... Các ngăn kéo ẩn được sử dụng để lưu trữ đồ đạc của bạn. Hình thức này được bố trí bên trong bức tường của hành lang và phòng khách không chiếm giữ các đường lái xe, và lắp đặt hệ thống chiếu sáng bên trong tạo ra sự ấm áp và quyến rũ.

 

Nội thất mẫu với hình thức đơn giản nhưng chức năng.

Các tủ được chia thành nhiều màu sắc để phân biệt dễ dàng.

Có thư viện, kệ rượu, phụ kiện trang trí băng cassette, ...

 

Hệ thống chiếu sáng bên trong tạo ra sự ấm áp và quyến rũ.

Căn hộ Phòng tắm được đặt ở bên phải của hành lang, các cửa ra vào khu vực bên phải. Để tạo sự khác biệt và tạo điểm nhấn cho phòng tắm lớn hơn, sử dụng lao động đã sử dụng gạch lát sàn trong mô hình màu trắng - màu xanh thay vì mô hình sàn gỗ như các phòng còn lại. Không gian này là dài và hẹp, vì vậy nó được sắp xếp theo chiều dọc, bao gồm hai phần: một phòng tắm với vòi sen tắm đứng và khu vực trang điểm, WC. Sự tách biệt giữa hai là lớp kính trong suốt, cộng với một tấm gương lớn trên tường tạo ra một cảm giác đánh lừa người tìm kiếm một không gian rộng lớn hơn so với thực tế.

 

Lưu trữ Tủ tường hành lang, phòng khách không chiếm hành lang.

 

Các phòng tắm được đặt ngay bên phải của căn hộ lang.

 

Gồm có hai phần: một đứng bồn rửa phòng tắm và phòng khách, nhà vệ sinh.

 

Partition trong fool lớn tầm nhìn gương đính kèm.

 

Gạch hoa văn tạo sự khác biệt với sàn gỗ trong các phòng còn lại.

Vì vậy, ngay cả với một căn hộ đơn giản diện tích 30m² nhưng vẫn ấn tượng. Lòng tốt này được tạo ra bởi một thiết kế nội thất đầy sáng tạo, cùng với kế hoạch phát triển khoa học là thú vị để dạy chúng tôi.