Huỳnh Phúc Dự án căn hộ chủ đầu tư: Các yếu tố cần lưu ý đối với căn hộ của bạn

Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016

Các yếu tố cần lưu ý đối với căn hộ của bạn

DACDT-Cuộc sống tại căn hộ là xu hướng tất yếu của đô thị hiện đại. Căn hộ tầm khá đã giải quyết được vấn đề của đất hạn chế, và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đại đa số người dân. Trước khi chọn mua căn hộ chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau.

Phong thủy trong căn hộ Centa Park Tân Bình: 


Trong thực tế, việc tạo ra một không gian trong ngôi nhà trong phong thủy không phải là quá khó khăn, nhưng không quan tâm nhiều đến vấn đề này. Vì vậy, để có một căn hộ Phong thủy tốt, chủ sở hữu phải có một số tiền nhất định chỉnh trang. Phong thủy cho căn hộ, bên cạnh những ngôi nhà truyền thống của các nguyên tắc cơ bản vẫn có sự khác biệt để điều chỉnh linh hoạt.

1. Chọn người sử dụng căn hộ:


Căn hộ có một bên dài hướng về phía nam hoặc phía nam lân cận sẽ chào đón những làn gió mát và ánh sáng không đổi (phía bắc). Các bên ngắn để giúp giảm thiểu những căn hộ bên bất lợi ảnh hưởng của gió tây ấm áp và đầy nắng.

Đối với nhà chung cư tiếp xúc với khuôn mặt dài và mỏng Đông-Tây, sự cần thiết cho các biện pháp như thành lập một hành lang hoặc trong bóng râm. Khi những nốt nhạc của các căn hộ liền kề khối với độ lệch của các khối kháng gió và che khuất. Căn hộ cao cấp và căn hộ tầm trung với cửa sổ quay ra hướng tốt của môi trường ở phía trước của ngôi nhà.

điển hình của căn hộ Centa Park Tân Bình hợp phong thủy

Chú ý: Cửa sổ của căn hộ đã không nhìn vào cửa sổ căn hộ khác (tầm nhìn dự án thông qua và băng qua phòng) nên sắp xếp để xem cảnh quan bên ngoài.

2. Địa điểm xây dựng và năng lượng căn hộ:


Năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến các căn hộ này nằm trong tòa nhà. Do bạn không kiểm soát lối vào của tòa nhà để lựa chọn một cách khôn ngoan căn hộ cho mình. Vì vậy tòa nhà có không gian vào sạch sẽ, đủ ánh sáng, nằm ở một nơi an toàn, thân thiện nơi luôn luôn là một lựa chọn khôn ngoan.


Ming đường là một phần quan trọng của Phong Thủy. Một tòa nhà mà không có minh đường dù có nhiều hướng tốt đẹp thì cũng làm giảm tính tốt xuống.

Đối với các tòa nhà căn hộ, khu đất trống trước mặt là minh đường. Nó có thể là không gian xanh, công viên và hồ nước, lý tưởng cho giải trí khu vui chơi nhỏ cho tất cả mọi người xung quanh trở lại, tạo ra một tầm nhìn ra bên ngoài tốt khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn căn hộ làm nơi để ở.

3. Vị trí và số tầng của căn hộ:


Nếu có thể, bạn nên chọn một căn hộ cao tầng một chút. Lý do rất rõ ràng, nó là tuyệt vời mà căn hộ của bạn ít áp lực và năng lượng, theo phong thủy. Những căn hộ cao tầng luôn được chào đón nhiều ánh sáng và tầm nhìn tốt hơn, lưu thông không khí trong nhà tốt hơn.

vị trí Centa Park hợp phong thủy


Tốt nhất, bạn nên tránh các căn hộ ngay phía trước của thang máy hoặc cầu thang đến cửa. Chọn một căn hộ nằm bên ngoài khu vực, "tấp nập", nhiều người đang di chuyển để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư trong cuộc sống. 

4. Phong thủy cửa và ban công căn hộ Centa Park:


Đối với các tòa nhà, các cửa lớn, chính tốt sẽ giúp đón được nhiều cát khí.

Trong khi đó, cánh cửa sau của mỗi căn hộ được kết nối mạnh mẽ với từng chủ sở hữu. Hai trong số đó phải đưa vào mối quan tâm khi chọn căn hộ. Đối với cánh cửa lớn hướng đến nơi suy,bầu không khí xấu thì không phải là một căn hộ tốt. Mặc dù căn hộ nằm trong một phần của tòa nhà là không hoàn hảo.


Cánh cửa phía trước, tất cả các căn hộ đều có ban công. Đây là sự tiếp xúc với thiên nhiên, mặt trời và mặt bên ngoài gió. Vì vậy, các ban công của tòa nhà cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhiều người khi tìm mua một căn hộ đòi hỏi ban công đầy đủ với số phận của mình. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá quan trọng của việc này. Hướng của cánh cửa chính hợp là khá tốt.

Cũng cần lưu ý một vài điểm để tránh việc lựa chọn căn hộ đối diện lối vào chính của cửa ban công vì nó sẽ làm cho các tụ năng lượng của ngôi nhà. Ngoài ra, khi thiết kế, các nhà đầu tư nên cố gắng để đảm bảo rằng tất cả các không gian mở cửa và mời ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, nó sẽ là tốt cho sức khỏe của các máy chủ.

5. Sắp xếp trong căn hộ:


Về hình thức, bạn phải chọn những căn hộ có hình dạng vuông, tránh biến dạng bất kỳ hoặc nhà trống là góc quá lớn, vừa không tốt trong phong thủy, có những khó khăn trong việc tổ chức các đồ nội thất. Trong trường hợp bất khả kháng có thể sửa bằng cách treo một tấm gương lớn trong góc để bù đắp và tạo ra một cảm giác no đến căn hộ.

Bởi vì khu vực này thường bị hạn chế nhưng hầu như lúc nào cũng đòi hỏi ít nhất hai phòng riêng biệt, vì vậy căn phòng đã bị phá vỡ, cửa thường là rất gần nhau sắp xếp hoặc mặt đối mặt với nhau. Trong phòng ngủ, thiết kế phòng tắm thường được thường trực tiếp đối diện với giường

Theo thuật Phong Thủy, mặt cửa hoặc liền kề gây ra sự hỗn loạn trong không khí, tất cả các vấn đề về an ninh.
Các nhà vệ sinh là nơi mà các chất lỏng, tích tụ khí, xú khí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là những người mệnh Hỏa. 

Ngoài ra, các căn hộ có nhà vệ sinh ở giữa những điều cấm kỵ, rất có hại cho sức khỏe.

Các căn hộ được mở và ngay lập tức nhìn thấy bếp cũng như một sự mất mát trong ý nghĩa của sự giàu có. Những căn hộ có thể được sử dụng để tạo ra một thanh lá chắn tin.

Những sai lầm phổ biến là nhà vệ sinh của căn hộ trên lầu với tác dụng tương hỗ của van khí trơ nặng trên bếp hoặc bàn thờ của nhà dưới. Phòng nằm trên sàn nhà bếp tầng thấp hơn. Bàn thờ vào tường nhà vệ sinh của một người hàng xóm ... Đây là những vấn đề mà các chủ sở hữu nên chú ý.

Trong thực tế, việc tạo ra một không gian tốt phong thủy không phải quá khó. Tuy nhiên, để có một căn hộ tốt phong thủy, chủ sở hữu phải được tham gia ngay từ việc lựa chọn ngày tốt và điểm xấu của bán để tránh sửa chữa tốn kém, để đảm bảo sự hài hòa giữa hiệu năng và vẻ đẹp của cảnh quan và thẩm quyền kiến trúc.

Căn hộ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình trong những thành phố hiện đại, nhưng có một lý do là mọi người mua trì hoãn là do việc bố trí khó khăn theo Phong Thủy. Các căn hộ được thiết kế theo một phong cách rất phổ biến của Phong Thủy, người ta mua nhiều hơn khi "có thể do chịu rủi ro." Tuy nhiên, nếu bạn biết làm thế nào để sắp xếp các đồ nội thất và trang trí nội thất, sử dụng một số lời khuyên, các chủ nhà sẽ có được căn hộ phù hợp.

6. Chọn sơn phù hợp cho căn hộ:


Để trở thành một căn hộ phù hợp, theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với màu sắc của căn hộ. Ví dụ, mạng có thể chọn các màu xanh lá cây màu aqua, mạng lửa màu vàng, chọn mạng và chọn màu đỏ, cam, vàng chọn các mạng này, mộc mạc ánh đỏ, màu xanh đậm, màu sắc cùng mộc mạc nhưng chọn kính sẫm màu hơn.

phong cảnh phong thủy trong căn hộ Centa Park


 Thường thì các căn hộ quay về phía tây, nơi mặt trời chiếu sáng trực tiếp vào trong nhà, vì vậy khi lựa chọn sơn, bạn phải cẩn thận để lựa chọn màu sắc tươi sáng trong phòng khách. Bạn cũng có thể đặt non bộ, cây cảnh hoặc tạo ra một thác nước nhỏ để hạ nhiệt.

7. Hòa giải một số nhược điểm trong căn hộ:


Do diện tích hạn chế, không bao giờ lưu trữ cho các căn hộ trong hành lang cùng. Các cửa căn hộ thường phải đối mặt với một cánh cửa ở góc sau của một hành lang hẹp. Theo Phong Thủy, căn hộ tốt cần "phòng kho tàng, thu khí" có nghĩa là vận tải hàng không phải thông thoáng để tránh bị từ chối hoặc bị chặn. Các cửa ra vào của ngôi nhà hay căn hộ đối diện cuối hành lang là một vi phạm quy tắc này. Những người sống trong căn hộ của các tổn thương của thị trường châu Phi, bệnh.

Để khắc phục điều này, bạn có thể dùng chuông gió cùng treo ở cửa ra vào của căn hộ, cho phép không khí lưu thông tốt hơn. Các căn hộ tại cuối hành lang nên chọn quả cầu thủy tinh treo ở cửa, tránh chiếu trực tiếp vào bầu khí quyển.

Ngoài ra, các căn hộ thường được thiết kế đứng ở cửa, nhìn thẳng vào phòng khách và nhà bếp. Quy luật này là không tốt phong thủy, và sẽ gây bất an, hao  tài là có khả năng gây mất an toàn cho gia đình. Khả năng của bạn để di chuyển vị trí nhà bếp là khó khăn vì hệ thống phụ thuộc vào quốc gia của căn hộ của bạn. Để khắc phục, sử dụng một cổng hoặc chắc chắn đặt nơi bức tường nhỏ ngăn cách với nhà bếp và phòng khách, hàng rào hoặc bức tường giữa các cửa ra vào và cửa nhà bếp để tránh bếp và có thể xem xét thông qua lại với nhau. Điều này cũng làm cho trang trí các bức tường và cung cấp cho các gia đình.