Huỳnh Phúc Dự án căn hộ chủ đầu tư: Tiện ích căn hộ Centa Park Tân Bình thỏa lòng dân cư sống tại đây

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Tiện ích căn hộ Centa Park Tân Bình thỏa lòng dân cư sống tại đây

Tiện ích căn hộ Centa Park Tân Bình thỏa lòng dân cư sống tại đây

Điều mà bất kì dân cư sống tại căn hộ lo lắng chính là những tiện ích trong dự án. Thấu hiểu tâm tư đó, nên chủ đầu tư căn hộ Centa Park Tân Bình như đã "di chuyển" gần như hầu hết tiện ích tích hợp vào đây. Chúng ta cùng nhau xem xét những tiện ích nào đã có và chưa có trong căn hộ Centa Park Tân Bình qua bài chia sẻ sau đây về tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án:

can ho centa park tan binh
căn hộ Centa Park Tân Bình

I. Tiện ích nội khu của căn hộ Centa Park Tân Bình: 

   1. Tiện ích Centa Park phục vụ trẻ em trước nhất: 

      Với mong muốn chăm lo cho trẻ em là điều đầu tiên của các bậc phụ huynh, điều đầu tiên mà dự án Centa Park được nhất là khu vui chơi trẻ em sẽ hiện hữu trong dự án. Với những trò chơi hướng đến hoạt động thể chất sẽ rèn luyện sự năng động và ham học hỏi cho bé. Bên cạnh đó, căn hộ Centa Park cũng có những trường mẫu giáo, nhà giữ trẻ ngay bên trong căn hộ, điều này giúp ích rất nhiều cho các bà mẹ mới có con trẻ lần đầu đỡ phải ngỡ ngàng lo lắng về việc chăm sóc cho trẻ ngay giai đoạn đầu tiên.

ho boi lon trong can ho centa Park
hồ bơi lớn trong căn hộ centa Park

  2. Công viên trong tiện ích nội khu căn hộ Centa Park là mảng xanh đặc biệt nhất: 

      Với tiện tích công viên trong dự án căn hộ Centa Park là điều cơ bản mà những căn hộ hình thành sau năm 2017 sẽ phải có, điểm cộng thêm của dự án Centa Park chính là có thêm công viên phía ngoài dự án. Điều đó làm cho mảng xanh được nhân đôi, không khí trong lành nhân lên gấp bội. 
Mỗi buổi sáng hoạt động thể dục đi bộ quanh công viên của căn hộ Centa Park giúp cho ngày mới của bạn thêm năng động và tràn đầy sức sống. Người cao tuổi nơi đây không cần di chuyển quá xa để giao lưu cộng đồng hoặc tập dưỡng sinh vào buổi ban sớm. 

  3. Sống tại Centa Park bơi lội thỏa thích, rèn luyện cơ thể toàn diện: 

     Chủ đầu tư căn hộ Centa Park hướng đến hoạt động thể dục với nhiều loại hình phù hợp với thể trạng và sức khỏe của từng dân cư cụ thể trong căn hộ, do vậy sẽ tạo nên phong trào thể chất lớn trong căn hộ. Với 3 hồ bơi lớn nơi này: tầng trệt, tầng 4, tầng thượng giúp cho dân cư luôn thỏa mãn về hoạt động bơi lội. 

  4. Rèn luyện cơ bắp, tinh thần, trí não với tiện ích Gym, Fitness, Yoga cùng Centa Park: 

    Cư dân căn hộ Centa Park không thích về môn bơi lội có thể rèn luyện cơ bắp với phòng tập Gym và Fitness. Hoặc có thể giao lưu thư giãn tinh thần kết hợp với thể chất bằng môn Yoga kết hợp. 
Sống tại đây bạn còn có thể tản bộ thể dục trong công viên vừa hít thở không khí trong lành và rèn luyện thể chất.
cong vien tan bo tai can ho Centa Park
công viên tản bộ tại căn hộ Centa Park

   5. Thư giãn trí óc cùng dịch vụ Spa, vườn trên không, cafe ánh sao trong dự án Centa Park: 

     Cả ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng của dân cư sẽ được thư giản với dịch vụ Spa, hoặc đi dạo trong vườn trên không xanh mát tuyệt đẹp của khu căn hộ Centa Park. Cuối tuần có thể mời bạn bè thưởng thức cafe ánh sao trên tầng thượng của căn hộ Centa Park.

tien ich noi khu du an centa park
tiện ích nội khu dự án centa park

II. Tiện ích ngoại khu của căn hộ Centa Park Tân Bình: 

Bạn chưa thỏa mãn hoặc chưa thích với không khí phòng tập tại căn hộ Centa Park có thể tìm đến các khu thể thao xung quanh. 

  1. Tiện ích ngoại khu chăm sóc sức khỏe từng dân cư căn hộ Centa Park: 

      Sức khỏe là vốn quý của con người, chăm lo sức khỏe cho trẻ em, người gia, người đi làm là điều cần thiết của mỗi nhà. Thế mạnh của căn hộ Centa Park là gần các bệnh viện lớn khu vực Tân Bình như: bệnh viện Thống Nhất, Tân Bình, bệnh viện quận Tân Phú I, Tân Phú II chỉ cách chưa đến 10 phút di chuyển. Thuận tiện hơn hết cho dân cư Centa Park bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình mình nhất.

tien ich ngoai khu du an centa park
tiện ích ngoại khu dự án centa park

  2. Sống tại Centa Park không cần đi xa mua sắm với tiện ích ngoại khu liền kề:

     Với nhiều hệ thống chợ, siêu thị liền kề dự án căn hộ Centa Park, nên dân cư sống tại đây không cần di chuyển xa. Siêu thị CoopMart Tân Phú chỉ cách 10 phút di chuyển, hoặc xa hơn tí là chợ Tân Phú sát bên. Cũng có thể thay đổi không khí náo nhiệt hơn với chợ Bầu Cát cách căn hộ Centa Park chỉ 9 phút di chuyển. 

  3. Tiện ích ngoại khu thúc đẩy tri thức cho trẻ sống tại căn hộ Centa Park:

      Cuộc sống và tương lai con trẻ tại căn hộ Centa Park được đảm bào bằng nhiều trường học: mầm non Phú Hòa. Trường  cấp 1 Tân Phú, Lê Thị Hồng Gấm, cấp 2 Tân Phú, hoặc THCS Phan Bội Châu. Cao hơn nữa là PTTH Trí Đức 1,2, Tân Phú... Với hệ thống trường như thế dân cư Centa Park không phải bận tâm về con đường học vấn cho con em mình.
Nhìn chung căn hộ Centa Park đã đáp ứng hầu như cuộc sống, thư giãn, sức khỏe, tri thức, giải trí của từng cá nhân trong gia đình tại đây. Để có thể biết thông tin chi tiết tiện ích trong căn hộ Centa Park hoặc cần tìm hiểu kĩ hơn vui lòng gọi 0902 378 090 để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
Đặc thù về tiện ích như thế nên có thể đánh giá căn hộ Centa Park sẽ là dự án hot nhất trong năm 2016 và năm 2017. 
Quý khách có thể gọi ngay cho đại diện phân phối của chủ đầu tư dự án căn hộ Centa Park để nhận được giá tốt nhất. 
Công ty AnphaCorp
Địa chỉ :548-560 Đồng Đen, Tân Phú, TPHCM


Website: www.duanchudautu.com – Hotline: 0902 37 80 90