Huỳnh Phúc Dự án căn hộ chủ đầu tư: Căn hộ Centa Park vị trí đẹp nhất Tân Bình

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Căn hộ Centa Park vị trí đẹp nhất Tân Bình

Căn hộ Centa Park vị trí đẹp nhất Tân Bình

Phân tích ưu điểm của vị trí dự án căn hộ Centa Park Tân Bình để có cái nhìn tổng quan và bao quát về thị trường căn hộ tại quận Tân Bình. Đặc điểm giáp bốn đường lớn có phải là lợi thế của căn hộ Centa Park hay không? Cùng nhau phân tích lợi thế vị trí đắc địa này.

1. Vị trí căn hộ Centa Park Tân Bình tốt cho phong thủy sức khỏe dân cư: 

Vị thế không bị vướng các các tòa nhà hay cao ốc khác, nên căn hộ Centa Park sẽ nhận được nhiều luồng không khí từ các gió mùa Đông Bắc mang theo không khí mát mẻ từ vùng biển Thái Bình Dương thổi về trung tâm TPHCM nên tại vị trí đón gió của dự án Centa Park sẽ nhận được vượng khí quanh năm tốt cho sức khỏe gia đình bạn. 

can ho centa Park tan binh
căn hộ Centa Park Tân Bình

2. Căn hộ Centa Park tọa lạc tại vị trí yên tĩnh giữa trung tâm quận Tân Bình:

Điều mà dân cư Centa Park yêu thích chính là không gian yên tĩnh tuy có 4 mặt giáp đường. 

a. Centa Park nằm trên đường Hồng Lạc nhưng không ảnh hưởng nhiều về lưu lượng xe. 

Theo khảo sát và kinh nghiệm của dân cư xung quanh dự án thì mật độ giao thông chỉ đông đúc vào buổi sáng,chiều trong ngày. Còn lại những giờ nghỉ trong ngày thì mật độ lưu thông rất ít, điều đó hạn chế được tiếng ồn và bụi khói. Nên dân cư trong Centa Park được nghỉ ngơi trong bầu không khí yên tĩnh giữa lòng sài gòn. 

cong vien trong can ho centa park tan binh
công viên trong căn hộ Centa Park Tân Bình

b. Vị trí dự án Centa Park không bị ảnh hưởng kẹt xe từ đường Đồng Đen: 

 Tuy tiếp giáp đường Đồng Đen-được xem là đường mới mở tại Tân Bình, hướng đường này được xem là giải pháp chống ùn tắt giao thông trên các tuyến đường gần đó như Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu trong giờ cao điểm. Vì vậy, cũng không đáng lo ngại khi vị trí căn hộ Centa Park nằm trên tuyến đường này. 

c. Căn hộ Centa Park Tân Bình vị trí tĩnh lặng tại Bàu Cát 9:

Tương tự khi Centa Park Tân Bình tọa lạc tại đường Bàu Cát 9, cũng xem là tuyến dường phụ của Âu Cơ và Thoại Ngọc Hầu, nên mọi sinh hoạt của dân cư nơi đây cũng không ảnh hưởng nhiều bởi lưu lượng giao thông trên tuyến đường này. 

vuon rieng cua centa park tan binh
khu vườn riêng của Centa Park Tân Bình

d. Hướng đường Âu Cơ của căn hộ Centa Park tuyệt đẹp về phong cảnh:

Dân cư Centa Park đã lựa chọn hướng nhìn về con đường Âu Cơ sẽ có những view nhìn đẹp như: công vien quận Tân Phú, và được đón nhận ánh sáng bình minh ban mai buổi sáng. Đón nhận không khí mát mẻ vào buổi ban trưa.

don nang mai cung centa park
đón nắng ban mai cùng Centa Park

3. Ở tại căn hộ Centa Park Tân Bình thuận tiện di chuyển: 

Đặc thù về vị trí như thế, nên tại vị trí khu dân cư Centa Park sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận,huyện, khu vực khác theo bốn tuyến đường trên: Hồng Lạc, Bàu Cát 9, Đồng Đen
Trên đây là những thông tin chia sẻ từ chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại vị trí căn hộ Centa Park. Nếu quý khách muốn kiểm nghiệm thực tế vui lòng gọi 0902 378 090 để được hướng dẫn tham quan cụ thể và khám phá chi tiết. 

mau nha can ho centa park
mẫu nhà căn hộ Centa Park

Quý khách có thể gọi ngay cho đại diện phân phối của chủ đầu tư dự án căn hộ Centa Park để nhận thông tin chính xác từ dự án.
Công ty AnphaCorp
Địa chỉ :548-560 Đồng Đen, Tân Phú, TPHCM


Website: www.duanchudautu.com – Hotline: 0902 37 80 90