Huỳnh Phúc Dự án căn hộ chủ đầu tư: CĂN HỘ ÂU CƠ TOWER

Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

CĂN HỘ ÂU CƠ TOWER


CĂN HỘ ÂU CƠ TOWER

Căn hộ Âu Cơ Tower nằm ở mặt tiền đường Âu Cơ và Tân Thành, cạnh UBND Q.Tân Phú. Căn hộ Âu Cơ đã hoàn thiện nội thất và giao nhà ngay cho khách hàng. Căn hộ Âu Cơ mở bán đợt cuối cùng với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Ngoài ra, một khoảng không gian thoáng, đẹp cùng nhiều cây xanh có thể nói đây là " Lá Phổi " của Căn hộ Âu Cơ Tower, bạn sẽ luôn cảm nhận cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đây là nơi lý tưởng để bạn có thể an cư lạc nghiệp.

Căn hộ Âu Cơ Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại với mật độ xây dựng chỉ chiếm 39,3% cùng nhiều tiện ích được tích hợp tại Căn hộ Âu Cơ Tower. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi, giải trí...
Vị trí: Căn hộ Âu Cơ Tower tọa lạc trên lô đất 02 mặt tiền, góc đường Âu Cơ có lộ giới 30m và đường Tân Thành có lộ giới 16m, nằm giữa khu dân cư sầm uất, trục đường chính ra đường Trường Chinh và đường 3 tháng 2.

Căn hộ Âu Cơ Tower: 
- Cách trung tâm hành chánh Quận Tân Phú chỉ 5 phút. (1km)
- Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút (4km)
- Cách khu du lịch Đầm Sen, bệnh viện Thống Nhất, trung tâm thể thao đa năng Phú Thọ, trường đại học Bách Khoa TP.HCM chỉ 10 phút. (4km)

Với lối kiến trúc hiện đại, tích hợp khu trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi, giải trí, đặc biệt là khu hồ là nơi lý tưởng để các bạn tập luyện thể thao và vui chơi cùng gia đình khi định cư tại đây. Tạo một khu vui chơi thân thiện trong một cộng đồng dân cư.
Quy hoạch giao thông : Tiếp giáp trực tiếp 2 mặt đường Âu Cơ lộ giới 30m và đường Tân Thành lộ giới 16m

Vị trí căn hộ Âu Cơ Tower

Phối cảnh căn hộ Âu Cơ Tower